Đẹp cùng Vitamin E

DƯỠNG CHẤT CHỐNG LÃO HÓA SỚM VÀ AN TOÀN

28.09.2020

BA DƯỠNG GIÚP CHẾ LÃO HÓA VÀ AN TOÀN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Với khả năng chống oxy hóa mạnh, làm giảm thiểu tác động của tia UV, ngăn chặn, phục hồi da. Ba chất này sẽ giúp phụ nữ “Đã có tuổi” chống lão hóa tối ưu .

 

Lão hóa sớm là chị phụ nữ quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Khi không chỉ có tuổi tác, mà nhịp sống đô thị hiện đại đi kèm với khói bụi, ô nhiễm môi trường, căng thẳng, hóa chất… khiến tốc độ lão hóa ngày càng diễn ra nhanh hơn. Theo Karen E. Burke – một bác sĩ da liễu nổi tiếng tại New York cho biết “Ba chất chống oxy hóa được chứng nhận có khả năng tuyệt đối. Giúp giảm thiểu tác động của tia UV, ngăn chặn, phục hồi cho. Đó là Vitamin E, Vitamin C và Selen. ”

  • Vai trò của chất chống oxy hóa đối với cơ thể:

Có công dụng ngăn chặn các gốc tự gây hại cho tế bào trong cơ thể, da. Trong quá trình hoạt động, cơ thể luôn luôn sinh ra các gốc, nhưng chúng tôi cũng có thể tạo ra do tiếp xúc với các môi trường yếu tố khác nhau như hút thuốc hoặc bức xạ tia cực tím (UV) từ mặt trời và có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa.

  • Roleproductscreen sớm hiệu quả và an toàn:

Theo bác sĩ da liễu, hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng trên thị trường được quảng cáo. Với lời hứa có cánh mà không có chất chống oxy hóa. Nhưng hiệu quả ngăn lão hóa thì như lời dụ dỗ. Bác sĩ trung tâm Karen E. Burke cho biết việc thoa kem dưỡng có chứa chất chống oxy hóa lên da. Sẽ không hấp thụ tốt hoặc chỉ có hiệu quả tạm thời. Nên bổ sung chất chống oxy hóa trực tiếp vào cơ thể. Hoặc vào da sẽ có hiệu ứng kết quả tốt hơn.

Công dụng của ba chất chống lão hóa được bác sĩ dùng:

  • Selen:

Khoáng chất selen giúp bảo vệ cơ thể khỏi các thư bệnh. Bao gồm cả ứng dụng thư để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Selen cũng giúp duy trì hồi phục độ đàn hồi và làm chậm lão hóa. Các nguồn thực phẩm giàu chất chất này bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, hải sản, tỏi và trứng.

 

Các nghiên cứu, đã chỉ ra rằng khi selen được sử dụng qua đường:

  • uống
  • qua da dưới dạng L-selenomethionine

Sẽ giúp cơ thể chống lại tác hại của tia UV hàng ngày, kể cả ở mức báo động.

  • Vitamin C

 

Vitamin C là chất chống oxy hóa phổ biến nhất được tìm thấy trong da. Nó cũng được tìm thấy trong rau và trái cây của họ cam quýt. Vitamin C có vai trò quan trọng trong việc sửa chữa các gốc tự do và ngăn chúng trở thành tế bào ung thư hoặc thúc đẩy quá trình lão hóa.

Vitamin C là cơ quan chịu nhiều tác động từ môi trường nhất. Thuốc, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và ô nhiễm là những tác nhân kiệt chất chống oxy hóa trong cơ thể chúng ta.

Burke cho biết: “Khi tiếp xúc với tia cực tím có thể làm giảm mức tối thiểu 30% lượng vitamin C trong da, trong khi tiếp xúc với tia cực tím có thể làm giảm mức độ lên đến 55%” .

  •  Vitamin E

 

Các chuyên gia coi vitamin E là chất chống oxy hóa quan trọng nhất vì nó bảo vệ tế bào và ngăn thiệt hại đối với các liên quan enzym. Nguồn gốc của Vitamin E tự nhiên bao gồm dầu thực vật như dầu hướng dương, ngũ cốc, yến mạch, các loại hạt và các sản phẩm từ sữa.

New Researchers trong phòng thí nghiệm cho thấy vitamin E giúp khử hoạt tính của các gốc, khiến họ ít có khả năng gây hại hơn. Một số nghiên cứu khác chỉ ra rằng thoa vitamin E lên da có thể làm giảm thương hiệu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và hạn chế sản xuất tế bào gửi thư.

Burke cho biết: “Để tăng cường chức năng chống nắng, mọi người nên cân nhắc về việc bổ sung vitamin E.” Việc bổ sung vitamin E với liều lượng 400mg mỗi ngày được ghi nhận có thể làm giảm tác dụng của nó. sáng, nếp nhăn và cải thiện kết cấu da. “

Lão hóa luôn diễn ra từng ngày dưới lớp da và chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường, khi có những dấu hiệu rõ ràng thì công việc chống lão hóa càng tốt. Hãy bổ sung chất chống oxy hóa từ sớm để chống lão hóa trước khi quá sớm nhé!

Nguồn: https://www.medicinenet.com/script/main/art.asp?articlekey=51301

sidebar banner