Khỏe cùng Vitamin E

BỔ SUNG VITAMIN E, CHĂM DA MỊN MÀNG KHI THỜI TIẾT LẠNH

23.12.2022

Mỗi sự thay đổi của môi trường bên ngoài đều có sự ảnh hưởng đến làn da, trong đó có thể kể đến sự thay đổi của thời tiết, mùa trong năm…

1, Thời tiết lạnh làm ảnh hưởng đến làn da:
Vì vậy mỗi khi nhiệt độ giảm thấp làm không khí trở nên hanh khô hơn khiến làn da dễ bị kích ứng và gặp phải một số tình trạng như:
– Khô da, nứt da
“Hàng rào” bảo vệ bị tổn thương do thời tiết khiến làn da bị mất nước qua lớp thượng bì mất nhiều hơn bình thường gây ra hiện tượng khô da.
– Ngứa da
Do các mao mạch bị đóng lại do lạnh dẫn đến lượng máu cung cấp cho da giảm; khả năng tiết mồ hôi, axit hữu cơ trở nên khó khăn hơn… gây nên tình trạng ngứa da.

2. Vitamin E – Cách bảo vệ làn da hiệu quả:
Không chỉ duy trì các thói quen bảo vệ làn da từ bên ngoài như giữ vệ sinh sạch sẽ, sử dụng kem chống nắng, dưỡng ẩm… thì một chế độ dinh dưỡng phù hợp là một điều cần thiết.

Vì vậy, theo khuyến cáo, ngoài các dưỡng chất cần thiết khác thì vitamin E là một chất không thể thiếu.
Vitamin E có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ tế bào khỏi tác động của các gốc tự do và giảm các dấu hiệu lão hóa, khô sạm để duy trì độ căng mịn cho làn da.

Để đảm bảo lượng Vitamin E cần thiết, dưới đây là một số thực phẩm mà bạn có thể kết hợp trong các bữa ăn trong ngày của mình
– Khởi động ngày mới bằng một bữa ăn sáng cùng Hạnh nhân bổ sung vitamin E cho làn da ẩm mịn trong mùa lạnh.
(Trong 100 gr hạnh nhân chứa khoảng 25,63 gr vitamin E).

– Biến tấu bữa chính với Rau Bina thành nhiều thực đơn khác nhau tăng cường Vitamin E làm giảm sự xuất hiện nếp nhăn trên da.
(Trong 100gr rau bina sống chứa khoảng 2,03 mg vitamin E)

Thêm sự phong phú bằng quả Bơ – một loại trái cây nhiều dưỡng chất, đặc biệt là Vitamin E giúp cải thiện sức khỏe độ đàn hồi của da, làm dịu da và ngăn ngừa khô da.
(Trong 100gr bơ chứa 2,07mg vitamin E)

Bên cạnh nguồn thực phẩm, bạn còn một phương pháp tiện lợi – chính là Viên uống Vitamin E Thiên Nhiên 400IU với 100% thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên là lựa chọn an toàn và phù hợp để bạn sử dụng mỗi ngày, đẩy lùi lão hóa và bảo vệ làn da của mình trước tác động của thời tiết.

Có “bảo bối”, dù là mùa đông hanh khô, làn da vẫn sẽ luôn giữ được độ mịn màng và tươi trẻ!

sidebar banner