Khỏe cùng Vitamin E

DẤU HIỆU VÀ TRIỆU CHỨNG KHI THIẾU HỤT VITAMIN E

28.09.2020

Vitamin E là một vi chất rất cần thiết của một cơ thể khỏe mạnh. Thiếu vitamin E sẽ cung cấp nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Làm thế nào để biết mình có thiếu loại vi chất này hay không? Thiếu vitamin E hiệu là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời điều này.

Dấu hiệu thiếu Vitamin E

  • Tóc rụng nhiều: Hàm lượng Vitamin E làm giảm cân bằng lượng oxy hóa cơ thể, nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc.
  • Da khô, lão hóa sớm, xuất hiện nhiều nếp nhăn: Vitamin E có khả năng ức chế sự phát triển của gốc tự do (nguyên nhân chính gây lão hóa da sớm), kháng viêm và giúp cải thiện nhiều vấn đề.
Toc rung, da lao hoa som, suy giam thi luc
Vitamin E mất dấu hiệu

 

  • Suy giảm hiệu lực: Thiếu vitamin E có thể làm suy yếu các thụ thể sáng trong võng mạc và các tế bào khác trong mắt, thời gian dài bởi nó sẽ làm cho hiệu lực càng ngày càng giảm.
  • Hệ thống miễn dịch yếu tố: Một số nghiên cứu cho công việc thiếu vitamin E có thể ức chế các hệ thống miễn dịch đặc biệt ở người cao tuổi.
  • Hôi răng, sâu răng, viêm lợi, nhiệt miệng thường xuyên: Khi những chứng chỉ này kéo dài và thậm chí là bạn thường xuyên bị nổi mụn, viêm lợi hay chảy máu chân răng… thì đó chính là dấu hiệu cảnh báo thiếu trạng thái vitamin E thái.
  • Tê và điều hành: Tổ chức thương mại sợi kinh tế có thể ngăn các dây thần kinh truyền tín hiệu, dẫn đến những cảm giác này hay được gọi là bệnh thần kinh ngoại biên.
  • Yếu tố cơ bản: Vitamin E rất cần thiết cho hệ thần kinh trung ương. Nó là một trong những chất chính của cơ thể chống oxy hóa. Fatalance is missing bad database.
  • Khó khăn trong phối hợp và đi lại: Sự thiếu hụt có thể làm cho một số tế bào thần kinh nhất định (tế bào thần kinh Purkinje) bị phá vỡ, gây hại cho việc truyền tín hiệu của họ.

Nguyên nhân thiếu hụt Vitamin E

  • Di truyền học: Thiếu vitamin E thường xuất hiện trong các gia đình có tiền sử mắc bệnh abetalipoproteinemia bẩm sinh và thiếu hụt vitamin E mãn tính.
  • Điều kiện y tế: Thiếu vitamin E cũng có thể hướng dẫn các loại bệnh phẩm giảm trọng lượng hấp thụ chất béo, bao gồm bệnh nhân mãn tính, bệnh celiac, gan ứ mật và xơ nang.

Với rất nhiều công dụng như chống lão hóa, phòng chống ung thư và giúp tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, căng thẳng mệt mỏi và bổ sung đầy đủ lượng viatmin E bằng viên uống Vitamin E Thiên Nhiên 400IU là rất cần thiết để sử dụng cuộc sống bảo vệ và duy trì vẻ ngoài luôn tươi trẻ.

Nguồn: “Med Life” và “Medical News Today”

Nguồn: https://www.medlife.com/blog/all-about-vitamin-e-deficiency/

https://www.medicalnewstoday.com/articles/321800#causes

sidebar banner