Đẹp cùng Vitamin E

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH KHI THỜI TIẾT THAY ĐỔI THẤT THƯỜNG

23.06.2022

Thời tiết nắng mưa thay đổi thất thường rất dễ khiến cho hàng rào miễn dịch của cơ thể trở nên suy yếu. Để đảm bảo cơ thể có khả năng thích ứng, chống chịu với thời tiết, hãy áp dụng ngay các thói quen bảo vệ sức khỏe dưới đây mỗi khi vào mùa.

1. Duy trì thân nhiệt luôn ổn định
Giao mùa là lúc chúng ta thường xuyên gặp phải các vấn đề về đường hô hấp, cảm lạnh. Do đó, bạn nên chú ý lựa chọn trang phục có chất liệu cách nhiệt để đảm bảo cơ thể luôn ở nhiệt độ ổn định, tránh quá nóng khi nắng gắt và quá lạnh khi mưa xuống đột ngột. Đặc biệt, luôn đeo khẩu trang khi ra đường và chuẩn bị một chiếc khăn tay cá nhân bên người. Hãy tắm nước nóng để giữ ấm cơ thể khi trở về nhà sau cơn mưa.

2. Duy trì thói quen tập thể dục
Việc tập thể dục sẽ góp phần giúp máu lưu thông tốt hơn trong cơ thể. Theo cuộc nghiên cứu về tác động của tập thể dục đối với sức khỏe miễn dịch trong suốt tuổi thọ, việc tập thể dục đều đặn có thể giúp tăng cường sức đề kháng cũng như chống lão hóa rất hữu hiệu. Hãy dành ra khoảng 30-60 phút để tập thể dục mỗi ngày. Bạn có thể lựa chọn các bài tập đơn giản tại nhà như Yoga, Plank hay Cardio vào những ngày thời tiết không thích hợp cho việc vận động ngoài trời.

Nên tập thể dục vào thời điểm nào trong ngày - Nhà thuốc Long Châu

3. Cải thiện chất lượng giấc ngủ
Trong cuộc nghiên cứu về giấc ngủ năm 2019, chất lượng giấc ngủ tốt có thể khiến nồng độ hormone căng thẳng giảm đáng kể và cường độ “dính” của tế bào T – tế bào quan trọng của hệ miễn dịch được tăng lên. Bạn có thể thiền 30 phút hoặc nghe nhạc, đọc sách nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để thư giãn đầu óc, tăng hiệu quả và chất lượng cho giấc ngủ.

Muốn có giấc ngủ ngon nhất, hãy chú ý đến 3 thói quen ăn uống này -  BlogAnChoi

4. Bổ sung Vitamin E tự nhiên
Bên cạnh các loại Vitamin C & D hỗ trợ tăng đề kháng, bạn cũng cần bổ sung thêm nguồn Vitamin E tự nhiên để tăng cường sức khỏe cho cơ thể trong giai đoạn giao mùa. Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa hữu hiệu, bảo vệ vitamin A và chất béo của màng tế bào khỏi bị oxy hóa, đồng thời tham gia vào chuyển hóa tế bào.Nhờ vậy, cơ thể sẽ tăng khả năng miễn dịch đáng kể.

Để xây dựng thói quen bổ sung Vitamin E mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn viên uống Vitamin E Tự Nhiên 400IU chính hãng từ công ty Mega WeCare với 100% thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính cho mọi lứa tuổi. Sắm ngay để chuẩn bị hành trang sức khỏe cho cả gia đình trong mùa mưa nắng thất thường bạn nhé.

Nguồn:
https://laodong.vn/suc-khoe/bi-quyet-tang-suc-de-khang-khi-thoi-tiet-thay-doi-that-thuong-902991.ldo#&gid=1&pid=2
https://vienyhocungdung.vn/lam-sao-de-tang-suc-de-khang-khi-thoi-tiet-thay-doi-that-thuong-2021042614315942.htm

sidebar banner