Khỏe cùng Vitamin E

VITAMIN E GIÚP GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ

28.09.2020

Vitamin E là một loại vitamin tan trong chất béo có hoạt tính chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do gây hại. Nó cũng đóng một trò chơi trong việc tạo ra các tế bào hồng cầu, giúp tăng cường sức mạnh cho hệ thống, chức năng miễn dịch và tín hiệu tế bào. The missing vitamin E can make the suy giảm nhận thức, gây bệnh tim mạch và ung thư, đặc biệt là tuyến tiền liệt, kết nối và ung thư phổi. Vì vậy, Vitamin E đã được ngăn chặn thư hiệu quả như thế nào, cùng xem xét thêm nhé.

Thiếu Vitamin E làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng

Có một số nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung vitamin E làm tăng cơ ung thư, thì hầu hết các nghiên cứu đều xem xét trên tổng hợp vitamin E (theo “Science Daily”). Other face, vitamin E tự nhiên được đánh giá rất có năng lực trong công việc bảo vệ và chống lại các căn bệnh ung thư.

– 300 IU 11 vitamin E tự nhiên mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ ung thư phổi tới 61%. (Thư viện Y học Quốc gia Mỹ “National Library of Medicine”)

– Gamma-tocotrienol, một tiền tố được tìm thấy trong tự nhiên vitamin E chế phẩm, có thể làm giảm 75% sự hình thành khối u tuyến tiền liệt. (theo “Thư viện trực tuyến Wiley”)

– Gamma-tocotrienol cũng chống lại các khối u ung thư tuyến tiền liệt và có thể ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư ở người. (gainload on “European Journal of Lipid Science and Technology”)

Gần đây nhất, một tổng hợp phân tích “Y học 07/2017” đã kết luận rằng những bệnh nhân có nồng độ vitamin E trong huyết thanh thấp hơn có nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tiếp cao hơn. Và theo “Nghiên cứu Ung thư” được công bố vào năm 1993, cũng thấy rằng công việc tiêu thụ đủ vitamin E giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng – đặc biệt là những người dưới 65 tuổi. Nghiên cứu giải thích rằng “Vitamin E là chất chống oxy hóa ngăn ngừa peroxy hóa lipid của đa axit béo không bão hòa trong tế bào. Ngoài ra, Vitamin E chống lại sự phát triển của ung thư bằng cách tăng cường giám sát miễn dịch và làm giảm nitrit, các hợp chất gây ra khối u… ”

giam su phat trien ung thu
Vitamin E giảm sự phát triển ung thư

 

Dấu hiệu và chứng chỉ của sự thiếu hụt Vitamin E 

– Basic and style go do not Firm

– Cơ lượng khối bị mất

– Rối loạn nhịp thời gian

– Các vấn đề về thị lực, bao gồm cả việc thu hồi trường giác của bạn; motion eye; mù lòa

Sa trí tuệ

– Các vấn đề về gan và thận

Nguồn Vitamin E tốt nhất cho bạn

Vitamin E có thể dễ dàng nhận được từ một chế độ ăn uống lành mạnh, vì vậy hãy cân nhắc bổ sung nhiều thực phẩm dồi dào vitamin E:

– Rau lá xanh

– Thực phẩm giàu chất béo như quả hạch, hạt và cá / hải sản, bao gồm cả tôm và cá mòi

– Thực vật giàu dầu / giàu chất béo như ô liu và bơ

thuc pham chua nhieu vitamin E
Thực phẩm chứa nhiều Vitamin E

Gợi ý uống Vitamin E Thiên Nhiên 400 IU với 100% thành phần từ thiên nhiên, được phân phối chính hãng bởi công ty Mega WeCare, giúp ngăn chặn các cơ sở ứng dụng hiệu quả.

Nguồn: https://www.prohealth.com/library/vitamin-e-helps-decrease-your-cancer-risk-42892

sidebar banner